Quá Dễ Mua Cám Gạo Tắm Trắng Ở Hà Nội

Chắc dáng đẹp da là niềm ao ước của bao chị em, nhưng không phải ai vừa mới sinh ra cũng có được làn da trắng đẹp tuyệt vời. Chính vì vậy nhiều dịch vụ tắm trắng da đã ra đời với sự quan tâm của tất cả mọi người. Nhưng có phải kiểu tắm trắng nào cũng an toàn. Đó chí là lý do thị trường mua cám gạo tắm trắng Hà Nội xuất hiện cám gạo Kim. Liệu pháp tắm trắng 100% từ thiên nhiên. An toàn với mọi loại da dù bạn là người nhạy cảm nhất.

>>> Xem thêm:  Tắm Trắng Ở Bất Cứ Đâu Khi Mua Bột Cám Gạo Hà Nội

MẶT NẠ TẮM TRẮNG CHO KHUÔN MẶT TRẮNG HỒNG RẠNG RỠ

Da mặt luôn là khu vực trọng tâm của mọi biện pháp làm đẹp và một làn da trắng hồng cũng không ngoại lệ. Với khuôn mặt trắng hồng đầy sức sống các chàng trai chắc chắn sẽ không thể nào rời mắt khỏi bạn.

Mua cám gạo tắm trắng Hà Nội để dưỡng da.
Mua cám gạo tắm trắng Hà Nội để dưỡng da.

Công thức cho điều tuyệt vời này là 2 thìa cà phê bột cám gạo trộn với lòng trắng trứng gà (cho làn da dầu) và lòng đỏ trứng (với da khô) cộng thêm một thìa cà phê mật ong. Bạn có thể mua mật ong và cám gạo tắm trắng ở Hà Nội cũng như các thành phố khác một cách dễ dàng. Vì vậy, hỗn hợp tuyệt vời này hoàn toàn có thể pha chế được.

Bước tiếp theo là đánh bay làn da mặt không được trắng của bạn. Đắp hỗn hợp bột cám gạo đã pha sẵn ở trên lên mặt. Lưu ý bạn phải rửa mặt sạch sẽ trước khi đắp hỗn hợp này lên. Giữ trong khoảng từ 15 đến 20 phút sau đó rửa nhẹ lại bằng nước sạch. Kiên trì như vậy trong 2 tuần liền bạn sẽ thấy là da như mong đợi xuất hiện bên cạnh bạn. Để giữ nó mãi như vậy chỉ cần liên tục đắp hỗn hợp này 2 lần một tuần, bạn nhé.

 

MUA CÁM GẠO TẮM TRẮNG HÀ NỘI VÀ CÓ ĐƯỢC LÀN DA NHƯ Ý

Để có được một làn da trắng như ý giờ đây đã là một chuyện vô cùng đơn giản đối với bạn. Chỉ cần kiên trì thực hiện các bước tắm trắng dưới đây 2 lần mỗi tuần cùng với mua cám gạo tắm trắng Kim tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mua cám gạo tắm trắng Kim tại Hà Nội như thế nào?
Mua cám gạo tắm trắng Kim tại Hà Nội như thế nào?

Đầu tiên, trộn đều bột cám gạo với mật ong ( có thể thay đổi bằng sữa tươi ) để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Kinh nghiệm ở đây là đổ từ từ mật ong hoặc sữa tươi vào bột cám gạo đến khi bạn cảm thấy hỗn hợp sệt đã thích hợp cho bạn vì mỗi người có một cảm nhận riêng.

Tiếp theo, thoa đều hỗn hợp đã chuẩn bị sẵn lên cơ thể. Nếu có điều kiện bạn hay thoa toàn than. Và những nơi da bị sạm đen như mặt, bàn tay, … thì nên thoa kỹ và đều hơn để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn cũng có thể thực hiện mát xa để da được thư giãn và hỗn hợp thấm sâu và da hơn cho chất lượng tuyệt vời nhất.

Cuối cùng, sau khoảng 20 phút mát xa bạn tắm lại bằng nước sạch để rửa sạch lớp kem tắm trắng của mình nhé. Chúc bạn có một làn da rạng ngời tỏa sáng.

Liên hệ ngay với Kim theo mua cám gạo tắm trắng hà nội để nhận thêm nhiều phương pháp làm đẹp từ thần dược cám gạo bạn nhé.

Advertisements

One thought on “Quá Dễ Mua Cám Gạo Tắm Trắng Ở Hà Nội

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s