Tắm Trắng Ở Bất Cứ Đâu Khi Mua Bột Cám Gạo Hà Nội

Bột cám gạo tắm trắng đã không còn xa lạ với chị em gái chúng ta nữa. Nhưng bạn có biết chỉ cần mua bọt cám gạo tắm trắng Kim Hà Nội thì ở đâu bạn cũng có thể tắm trắng chứ không phải nhất thiết là đến các thẩm mỹ viện đắt tiền. Vậy tại sao bột cám gạo có thể giúp bạn tắm trắng hiệu quả đến như vậy và công thức tắm trắng nào đơn giản nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả của bột cám gạo? Chúng ta cùng tìm hiểu thôi nhé.

>>> Xem thêm:  Địa Chỉ An Toàn Để Mua Cám Gạo Tắm Trắng Hà Nội

Hà Nội mua bột cám gạo tắm trắng an toàn ở đâu?
Hà Nội mua bột cám gạo tắm trắng an toàn ở đâu?

BỘT CÁM GẠO SỨC MẠNH LÀM TRẮNG TỪ THIÊN NHIÊN

Một phân tích đã chỉ ra rằng bột cám gạo vô cùng tốt cho việc làm đẹp cũng như dưỡng trắng làn da của chị em phụ nữ. Vì trong 100 gam cám gạo có chứa đến 12 gam protein, 40 gam glucid, 22 gam lipid, đặc biệt ở các nguyên tố vi lượng bột cám gạo còn có tới 0,96 mg vitamin B1, bên cạch đó là vitamin E, B2, B6, Gamma Oryzanol. Tất cả đều là những dưỡng chất 100% có lợi cho da giúp cho là da mịn màng và trắng sáng.

Không những vậy với công dụng ngăn ngừa tia cực tím vượt trội đến từ vitamin E và Gamma Oryzanol, bột cám gạo có thể hoàn toàn thay thế được các loại kem chống nắng hằng ngày của bạn. Việc cần làm của bạn chỉ là tìm mua bột cám gạo tắm trắng Kim ở bất kỳ đâu tại Hà Nội.

TẮM TRẮNG ĐƠN GIẢN MÀ CHẤT LƯỢNG

Bạn có thể tạo nên điều kì diệu này ở bất kỳ đâu chỉ cần mua bột cám gạo tắm trắng Kim Hà Nội và một ít sữa tươi là được rồi.

Đầu tiên là đổ bột cám gạo vào một tô sạch, tiếp đến là cho sữa tươi và tô nhớ là sữa tươi không đường nhé. Hãy đổ từ từ và trộn đều đến khi nhận đợc một hỗn hợp đặc sánh.

Bột cám gạo mua Hà Nội hay ở đâu tắm trắng tốt tại nhà
Bột cám gạo mua Hà Nội hay ở đâu tắm trắng tốt tại nhà

Kế đến là thoa hỗn hợp đặc biệt này lên mặt, thoa đều tay và mát xa vùng mặt trong khoảng 15 phút nhé. Trong 15 phút quý giá này bột cám gạo sẽ đanh bay mọi vết bẩn và tế bào đen sạm cuối cùng là mang lại cho bạn một khuôn mặt thiên thần đây. Và duy trì 2 – 3 lần mỗi tuần tuổi thanh xuân sẽ mãi là của bạn đó.

Đến với mua cám gạo tắm trắng Hà Nội, bạn hoàn toàn yên tâm mình sẽ sở hữu những sản phẩm cám gạo chất lượng tuyệt vời nhất dù bạn mua ở Hà Nội hay ở nơi đâu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s