Mua Bột Cám Gạo Nguyên Chất Hà Nội Rồi Tắm Trắng

Nếu bạn đang mong ước có một làn da trắng hồng hoàn hảo hoặc nếu bạn muốn duy trì làn da trắng xinh của mình thì chắc bài viết này sẽ giành cho bạn. Chỉ cần mua bột cám gạo tắm trắng nguyên chất Kim Hà Nội và lựa chọn phương pháp làm đẹp hợp lý nhất cho bạn. Phần còn lại chắc chắn là của bạn: sự ngưỡng mộ của mọi người, những ánh mắt không rời của các chàng trai và đặc biệt là lời khen có cánh của ông xã. Không dài dòng nữa phương pháp là đây.

 

DA TRẮNG THÌ DÁNG XINH

Với một túi cám gạo tắm trắng hà nội được mua ở Hà Nội, một bịch sữa tươi không đường là bạn đã sẵn sàng trên con đường làm đẹp này rồi.

Trộn hỗn hợp sữa với cám gạo sao cho đạt đến trạng thái sền sệt. Đây chính là kem làm trắng siêu cấp của bạn.

 >>> Xem thêm:  Sock! Địa Chỉ Mua Cám Gạo Tắm Trắng Hà Nội

Chỉ cần thoa đều kem dưỡng này lên làn da đang “đói” của bạn sau đó chờ 30 phút để làn da được ăn no các chất dinh dưỡng thế là xong. Nhưng cần nhớ là không thể vội vàng và 3 lần /1 tuần đều đặn thì bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt của chính mình nhé.

 

PHƯƠNG PHÁP KHÔNG MẤT NHIỀU THỜI GIAN

Nếu thời gian là vấn đề của bạn thì chỉ cần thực hiện phương án đơn giản sau nhưng nhớ mua bột cám gạo tắm trắng nguyên chất Kim Hà Nội và một túi vải chuẩn bị cho công tác làm đẹp nhé.

Cho bột cám gạo vào túi vải, rút dây lại. Tiếp theo, cho túi vải vào ngâm trong một cốc nước nóng để bột cám gạo trong túi được thấm ướt hoàn toàn. Lúc này chỉ cần bóp nhẹ là bạn có thể thấy được dòng sữa cám gạo màu trắng đục chảy ra. Đây chính là dung dịch rửa mặt tuyệt vời nhất cho bạn. Và chỉ cần thoa đều sữa rửa mặt này lên làn da của mình bạn sẽ thấy rằng việc làm đẹp là vô cùng đơn giản.

Thật đơn giản để sở hữu làn da trắng hồng khi mua bột cám gạo nguyên chất Kim tại Hà Nội để tắm trắng phải không, hơn 2000 phụ nữ đã thành công, còn bạn???

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s